Văn bản tỉnh, trung ương sao lục (Quảng cáo)
Ngày 30.3.2012, Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014, nhằm tổng kết hoạt động công tác công đoàn nhiệm kỳ 2009-2011, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2012-2014. Đến dự có đồng chí Trần Hữu Lộc- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Huỳnh Đức Trị- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tường Huy- Ủy viên Thường trực HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sang- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đại hội Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuy Phước nhiệm kỳ 2012-2014

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thính – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2009-2011 với những kết quả tích cực trong các hoạt động phong trào công đoàn, góp phần hoàn thành công tác chuyên môn, kế hoạch của cơ quan trong thời gian qua, chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trong cơ quan. Đại hội diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, nhiều cán bộ, công chức, đoàn viên đã tham gia góp ý vào các vấn đề đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những đề xuất, kiến nghị chính đáng của người lao động trong quá trình làm việc để tổ chức Công đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tớiTại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thính – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện đã báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2009-2011 với những kết quả tích cực trong các hoạt động phong trào công đoàn, góp phần hoàn thành công tác chuyên môn, kế hoạch của cơ quan trong thời gian qua, chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên trong cơ quan. Đại hội diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, nhiều cán bộ, công chức, đoàn viên đã tham gia góp ý vào các vấn đề đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những đề xuất, kiến nghị chính đáng của người lao động trong quá trình làm việc để tổ chức Công đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.

Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện nhiệm kỳ 2012-2014

Đại hội công đoàn diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 05 thành viên có đủ năng lực trình độ nhằm đưa hoạt động phong trào công nhân, viên chức lao động; chăm lo cho đoàn viên công đoàn của Văn phòng HĐND&UBND huyện ngày càng tốt hơn. Ban chấp hành gồm có: Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy- Chuyên viên Văn phòng; ông Chế Thanh Thi- Chuyên viên Văn phòng; Ông Nguyễn Thanh Vân- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện;  bà Nguyễn Thị Tín – Kế toán Văn phòng; ông Phạm Diệp Toàn- Chuyên viên Văn phòng. Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch.

Đào Duy Quốc -VP. HĐND và UBND huyện  (Cập nhật ngày 03-04-2012)